Huấn luyện sơ cấp cứu

GIỚI THIỆU VỀ SƠ CẤP CỨU CỦA BỆNH VIỆN HOÀN KEI MEI KAI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Việc trang bị các kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản, chính xác và vận dụng kịp thời trong các tình huống có ý nghĩa sống còn đối với nạn nhân trong đa số tình huống tai nạn. Hiểu được tầm quan trọng của sơ cấp cứu nên bBệnh Viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai đã triển khai một khóa huấn luyện sơ cấp cứu dành cho doanh nghiệp trên toàn khu vực.

Đây là một khóa học huấn luyện cơ bản (trong khoảng 8 tiếng) , nếu các doanh nghiệp không có nhiều thời gian thì bệnh viện chúng tôi có thể rút ngắn thời gian khóa học chỉ còn lại 4 tiếng . Cùng với sự hợp tác của các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm tại Bệnh Viện là tiền đề để chúng tôi đảm bảo sẽ truyền tải được nội dung cần thiết đến tất cả các thành viên trong doanh nghiệp.

Các thành viên tham gia sẽ được học lý thuyết và thực hành trực tiếp lên những học viên học cùng và sau khi kết thúc buổi tập huấn chúng tôi sẽ có một bài kiểm tra dành cho bạn để kiểm tra lại kiến thức đã được học. Và sau buổi kiểm tra đó Bệnh Viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai chúng tôi sẽ cấp chứng chỉ cho từng học viên của doanh nghiệp.

ĐT: (08) 5443 1603 hoặc (08) 5443 1537 (nhấn phím 30)  (Gặp Chị Ý)