Đường dây nóng

(02747) 30 64 11 - Cấp Cứu 24/7
(02743) 72 59 59 59 - CSKH

Địa chỉ trụ sở chính

26/14 KP. Bình Đường 2, P. An Bình

Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Theo dõi chúng tôi

Khoa Dược

GIỚI THIỆU VỀ KHOA DƯỢC CỦA BỆNH VIỆN HOÀN HẢO KEI MEI KAI

 

Khoa dược Bệnh Viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai gồm: 50 nhân viên và Khoa được thành lập cùng với sự ra đời của Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Hảo với cơ cấu tổ chức bao gồm các bộ phận chức năng: Kho và cấp phát; thống kê dược; dược lâm sàng và thông tin thuốc; quản lý hoạt động chuyên môn của nhà thuốc bệnh viện. Qua nhiều năm hoạt động và phát triển, khoa Dược đã hoàn thành tốt vài trò đảm bảo cung ứng thuốc, hóa chất và vật tư đầy đủ , kịp thời cho công tác điều trị. Đồng thời đảm bảo công tác quản lí nhập xuất tồn thuốc, tư vấn và giám sát việc thực hiện sử dụng thuốc an toàn hợp lí.

       Khoa Dược không ngừng nghiên cứu cải thiện dần qui trình cấp phát thuốc, áp dụng công nghệ thông tin, các phương tiện hỗ trợ hiện đại để hướng đến sự an toàn, chính xác, nhanh chóng, thuận tiện trong dịch vụ cung ứng thuốc và giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân.

     Đặc biệt đầu tháng 12/2019 là một năm đánh dấu sự thay đổi của Khoa Dược Bệnh Viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai khi có sự tiếp quản của tập đoàn KEI MEI KAI, cán bộ nhân viên khoa dược phấn đấu để hoàn thiện và phù hợp với phương châm “ Trao hy vọng bằng cả trái tim”.

 

Hoạt động chuyên môn

 

1. Lập kế hoạch, cung ứng thuốc bảo đảm đủ số lượng, chất lượng cho nhu cầu điều trị và thử nghiệm lâm sàng nhằm đáp ứng yêu cầu chẩn đoán, điều trị và các yêu cầu chữa bệnh khác (phòng chống dịch bệnh, thiên tai, thảm họa)

2. Quản lý, theo dõi việc nhập thuốc, cấp phát thuốc cho nhu cầu điều trị và các nhu cầu đột xuất khác khi có yêu cầu.

3. Đầu mối tổ chức, triển khai hoạt động của Hội đồng thuốc và điều trị.

4. Bảo quản thuốc theo đúng nguyên tắc “Thực hành tốt bảo quản thuốc”.

 5. Thực hiện công tác dược lâm sàng, thông tin, tư vấn về sử dụng thuốc, tham gia công tác cảnh giác dược, theo dõi, báo cáo thông tin liên quan đến tác dụng không mong muốn của thuốc.

6. Quản lý, theo dõi việc thực hiện các quy định chuyên môn về dược tại các khoa trong bệnh viện.

7. Tham gia chỉ đạo tuyến.

8. Tham gia theo dõi, quản lý kinh phí sử dụng thuốc.

9. Quản lý hoạt động của Nhà thuốc bệnh viện theo đúng quy định.

10. Thực hiện nhiệm vụ cung ứng, theo dõi, quản lý, giám sát, kiểm tra, báo cáo về vật tư y tế tiêu hao (bông, băng, cồn, gạc) khí y tế đối với các cơ sở y tế chưa có phòng Vật tư - Trang thiết bị y tế.

 

Hướng phát triển

 

- Hiện đại hóa công tác cấp phát hướng đến An toàn - Chính xác - Nhanh chóng - Hiệu quả.

- Đẩy mạnh hoạt động thông tin thuốc – Dược lâm sàng : nâng cao năng lực chuyên môn, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu đảm bảo an toàn, hiệu quả trong sử dụng thuốc trên từng người bệnh.

- Nhân viên trong khoa sẽ được đào tạo liên tục nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ phù hợp với hướng phát triển của bệnh viện.

 

 

BỆNH VIỆN HOÀN HẢO KEI MEI KAI

KHOA DƯỢC

"Trao hi vọng bằng cả trái tim"

Đặt lịch hẹn cho công ty

Đặt lịch hẹn cho cá nhân

1
Bạn cần hỗ trợ?