Khoa Hồi Sức Cấp Cứu

GIỚI THIỆU VỀ KHOA HỒI SỨC CẤP CỨU CỦA BỆNH VIỆN HOÀN HẢO KEI MEI KAI.

Giới thiệu chung

Khoa Hồi Sức Cấp Cứu của Bệnh Viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai là khoa chuyên điều trị về các bệnh lý tim mạch,hô hấp,tiết niệu và tiêu hóa..Cùng với hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại của bệnh viện ,Khoa HSCC thực hiện khám ,điều trị,tư vấn về các bệnh và trong đó có cả phẫu thuật và  can thiệp thủ thuật.

Với đội ngũ Y- Bác sĩ giàu tâm huyết, giỏi về chuyên môm kết hợp với các dịch vụ của bệnh viện đã mang lại nhiều kết quả điều trị tốt cho bệnh nhân cũng như sự hài long của người bệnh.

Chức năng - Nhiệm vụ

- Tiếp nhận bệnh nhân 24/7

- Khoa có khả năng giải quyết tất cả các tình huống cấp cứu như:

* Cấp cứu hô hấp:Những trường hợp suy hô hấp do nhiều nguyên nhân

*Cấp cứu về nội khoa:Những bệnh nhân nhiễm khuẩn nặng,shock nhiễm trùng

*Cấp cứu tim mạch:Khoa HSCC Tiếp nhận khám và điều trị những bệnh nhân có bệnh lý tim mạch như:suy tim,rối loạn nhịp tim…..

- Liên kết và phối hợp chặt chẽ với các khoa lâm sàng để đưa ra những phương án điều trị nhanh và tốt nhất

Thế mạnh

- Các bác sĩ phụ trách điều trị đều có trình độ chuyên môn sau đại học

- Được trang bị máy móc về cấp cứu bệnh như: máy sốc điện,máy monitor, máy bơm tiêm tự động...

KHOA HỒI SỨC CẤP CỨU