Khoa Phẫu Thuật - Gây Mê Hồi Sức

GIỚI THIỆU VỀ KHOA PHẪU THUẬT GÂY MÊ HỒI SỨC CỦA BỆNH VIỆN HOÀN HẢO KEI MEI KAI

Giới thiệu chung

Khoa phẫu thuật gây mê hồi sức đã đi vào hoạt động gần 12 năm từ ngày thành lập bệnh viện Đa Khoa Hoàn Hảo. Khoa phẫu thuật gây mê hồi sức là khoa phục vụ người bệnh . Với đội ngũ chuyên môn cao, phục vụ tận tình và chu đáo, hiện nay khoa phát triển các nghành như gây mê thần kinh, tổng hợp, gan, mật, tiết niệu, đầu mặt cổ, tai mũi họng, phụ khoa….

Chức năng và nhiệm vụ

- Khám và điều trị, mổ phiên và cấp cứu cho toàn viện, ngoài ra còn tham gia cấp cứu ngoại viện khi cần.

- Phòng bệnh: Đây là nơi diễn ra các ca phẫu thuật nên nguy cơ lây nhiễm chéo giữa những người bệnh với nhân viên y tế rất cao nên công tác phòng bệnh rất quan trọng xuyên suốt quá trình làm việc và phát triển của khoa.

- Quản lý kinh tế trong y tế: Đây là nơi sử dụng kĩ thuật ca và thuốc gây mê đắt tiền, ngoài ra dụng cụ máy móc cũng rất đắt nên công tác quản lý kinh tế xuyên suốt quá trình của khoa.

Các hoạt động

- Khoa có 3 bàn mổ, 1 phòng hậu phẫu sau mổ, 1 phòng tiền mê nhằm đảm bảo cho người bệnh của khoa triển khai các kĩ thuật gây mê và hồi sức một cách tốt nhất.

- Nâng cao chất lượng dịch vụ theo sự chỉ đạo của Ban Giám Đốc Bệnh Viện khoa, thực hiện gói mổ sớm, mổ theo yêu cầu, giảm đau sau khi phẫu thuật.

Định hướng phát triển

- Nâng cao kĩ thuật chuyên môn: Cử cán bộ học tập nâng cao chuyên môn, chuẩn khoá toàn bộ kĩ thuật chuyên môn sử dụng phục vụ người bệnh.

- Người bệnh được đón tiếp nhiệt tình chu đáo và ân cần từ phía đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng.

- Tiếp tục triển khai kĩ thuật giảm đau sau phẫu thuật một cách tốt nhất.

- Công tác kiểm soát nhiễm bệnh luôn được đảm bảo chuẩn và cẩn thận.

"Trao hy vọng bằng cả trái tim"

Khoa Phẫu Thuật - Gây Mê Hồi Sức