Phòng Khám Da liễu

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ PHÒNG KHÁM DA LIỄU TẠI BỆNH VIỆN HOÀN HẢO KEI MEI KAI

Đối với các nước có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, đặc biệt môi trường ô nhiễm là yếu tố thuận lợi có thể gây mắc các bệnh lý da như viêm da tiếp xúc, nấm da, mụn trứng cá, rụng tóc, lão hóa da… làm ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ, gây thiếu tự tin trong giao tiếp.

Các bác sĩ da liễu của Bệnh Viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật liên tục kiến thức chuyên môn Da liễu, cùng với trang thiết bị hiện đại để điều trị nhiều loại bệnh rối loạn về da và niêm mạc, bao gồm những bất thường da cấp và mạn tính.

(Hình ảnh bệnh nhân điều trị tại phòng khám Da Liễu của bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai)

Phòng Da liễu bệnh viện Hoàn Hảo Keimeikai cung cấp các dịch vụ sau:

- Khám và điều trị các bệnh lý ngoài da và niêm mạc (Vảy nến, bóng nước, chốc, chàm, nấm, mụn trứng cá, lão hóa da, dị ứng da do hóa chất hay mỹ phẩm…), các rối loạn gây rụng tóc, loạn dưỡng móng và các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục.

- Tư vấn và hướng dẫn chăm sóc da.

- Xét nghiệm chẩn đoán (ký sinh trùng, soi tìm nấm, bệnh lý lây truyền qua đường tình dục)

- Các thủ thuật thẫm mỹ giúp cải thiện tình trạng của da như laser CO2 nốt ruồi, mụn cóc, u tuyến bã, u tuyến mồ hôi, tăng sắc tố da…

KHOA DA LIỄU