Đường dây nóng

(02747) 30 64 11 - Cấp Cứu 24/7
(02743) 72 59 59 59 - CSKH

Địa chỉ trụ sở chính

26/14 KP. Bình Đường 2, P. An Bình

Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Theo dõi chúng tôi

Dịch vụ cấp cứu & xe cấp cứu 24/7

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc cấp cứu ban đầu trong các tình huống nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng, Bệnh viện Hoàn Hảo Keimeikai đã đầu tư hệ thống xe cấp cứu và trang thiết bị y tế hiện đại túc trực 24/7. Đội ngũ nhân viên cấp cứu được đào tạo  về chuyên môn cùng quy trình sơ cứu chính xác, an toàn cao trong xử lý tại chỗ cũng như vận chuyển bệnh nhân nhập viện.

 

Tầm quan trọng của cấp cứu ban đầu

Việc cấp cứu ban đầu kịp thời và chính xác sẽ giúp giảm tỷ lệ tử vong, tăng cơ hội phục hồi cho nạn nhân. Ngược lại, sơ, cấp cứu sai cách, chậm trễ sẽ khiến tình trạng bệnh năng nặng thêm, gây khó khăn trong điều trị.

 

Dịch vụ cấp cứu của Bệnh viện Hoàn Hảo keimeikai

Dịch vụ cấp cứu của Bệnh viện Hoàn Hảo Keimeikai được chú trọng đầu tư từ cơ sở vật chất, trang thiết bị đến chuyên môn của y bác sĩ với tiêu chí nhanh chóng, chính xác trong mọi tình huống.

Những ưu điểm vượt trội về chất lượng dịch vụ sơ cấp cứu của Bệnh viện Hoàn Hảo Keimeikai:

 

– Chính xác và kịp thời: Dịch vụ cấp cứu của Bệnh viện Hoàn Hảo Keimeikai hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật cũng như các ngày lễ trong năm, Sau cấp cứu ban đầu bệnh nhân sẽ được chuyển đến khoa Cấp cứu  của bệnh viện để được điều trị chuyên sâu hơn.

– Trang thiết bị cấp cứu hiện đại: Trang thiết bị phục vụ cho hoạt động cấp cứu được nhập khẩu tại các quốc gia hàng đầu về sản xuất thiết bị y tế.

Ngoài ra, hệ thống xe cấp cứu hiện đại với đầy đủ trang thiết bị y tế cao cấp như máy thở, Moniter, máy đo huyết áp, oxy…sẽ giúp kịp thời ứng cứu trong các tình huống nguy hiểm.

– Đội ngũ y, bác sĩ được đào tạo, xử lý nhanh chóng các trường hợp cấp cứu: Đội ngũ nhân viên cấp cứu bao gồm các bác sĩ, điều dưỡng được đào tạo về chuyên môn, cũng như quy trình sơ cứu tạị chỗ, phương pháp vận chuyển… nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân.

Đặc biệt, các bác sĩ của khoa Cấp cứu có thể thăm khám và điều trị các trường hợp cấp cứu từ nhẹ đến nặng; đồng thời, luôn có sự phối hợp với tất cả chuyên khoa khác của viện cùng tham gia cấp cứu đảm bảo đem đến kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

-Bên cạnh tính kịp thời, chính xác dịch vụ cấp cứu của Bệnh viện Hoàn Hảo Keimeikai còn tư vấn hỗ trợ bệnh nhân chuyển viện trong trường hợp cần thiết hoặc theo yêu cầu của bệnh nhân.

 

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN HOÀN HẢO KEIMEIKAI

Địa chỉ: 26/14 KP.Bình Đường II,P.An Bình,TX.Dĩ An.Tỉnh Bình Dương

SĐT: (0274) 730 6411

Đặt lịch hẹn cho công ty

Đặt lịch hẹn cho cá nhân

1
Bạn cần hỗ trợ?