Dịch vụ nội trú

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ NỘI TRÚ CỦA BỆNH VIỆN HOÀN HẢO KEI MEI KAI

Dịch vụ Nội trú với hệ thống phòng bệnh tiện nghi và sạch sẽ cùng các dịch vụ y tế chăm sóc bệnh nhân toàn diện và chu đáo, đảm bảo mang lại sự hài lòng và thoải mái cho bệnh nhân và thân nhân.

Phòng bệnh nội trú có đầy đủ trang thiết bị, thiết kế từ 1 đến 6 giường, phù hợp với nhu cầu đa dạng của bệnh nhân; hành lang và các sảnh chờ thoáng mát, rộng rãi, sạch đẹp, đảm bảo môi trường điều trị thoải mái, giúp bệnh nhân giảm bớt lo lắng, căng thẳng trong quá trình điều trị.

- Dịch vụ khám, chẩn đoán, điều trị nội khoa và phẫu thuật hầu hết các bệnh lý: Tim mạch, Thận - Tiết niệu, Tiêu hóa - Gan - Mật, Phụ khoa, Tai - Mũi - Họng, Mắt, Chấn thương chỉnh hình, Thần kinh cột sống,...

- Dịch vụ vật lý trị liệu.

- Dịch vụ chăm sóc y tế cho bệnh nhân nội trú: chế độ dinh dưỡng theo yêu cầu điều trị, dịch vụ phòng

"Trao hy vọng bằng cả trái tim"